TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN
SAIGONTOURIST

Call 1800558827

Hội nhập quốc tế đã mở ra con đường học lên Đại Học hết sức thuận lợi cho các Bạn trẻ. Tốt nghiệp tại Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist, bạn hoàn toàn có cơ hội vươn tới bậc Đại học ở Châu Âu với bằng Đại học kép của Học viện Brookins Business Institute (BBI) – Luxembourg và Trường ĐH Queen Margaret University (QMU) danh giá của Vương Quốc Anh.

Khuôn viên Học viện BBI – Luxembourg
Khuôn viên Học viện BBI – Luxembourg

Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist hợp tác đào tạo liên thông cùng Học viện BBI Luxembourg

Trong nhiều năm qua, Trường Saigontourist đã hợp tác chặt chẽ với Học viện BBI Luxembourg trong các lĩnh vực trao đổi học viên, giáo viên; trao đổi các chương trình đào tạo, phát triển các chương trình liên kết, trao học bổng và tạo điều kiện để học viên vươn lên bậc học cao hơn tại Học viện BBI Luxembourg với mục tiêu phát triển bền vững và vươn tầm quốc tế. Các giảng viên của trường STHC được đào tạo ở bậc Thạc Sĩ tại BBI Luxembourg về quản lý, phương pháp giảng dạy hiện đại, kỹ thuật chuyên ngành tiên tiến theo chuẩn quốc tế, để áp dụng cho công tác giảng dạy tại trường, trang bị cho sinh viên STHC nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng và văn hóa để thành công trên con đường nghề nghiệp trong môi trường hội nhập quốc tế.

Giới thiệu về Học viện Brookins Business Institute tại Luxembourg (BBI)

Học viện BBI – Luxembourg, là nơi đào tạo bậc: Cao đẳng, Đại học và Sau đại học về khoa học ứng dụng, chuyên về các ngành dịch vụ và thương mại với tầm cỡ quốc tế.

Học viên thực hành về kỹ năng phục vụ nhà hàng
Học viên thực hành về kỹ năng phục vụ nhà hàng

Mục tiêu đào tạo

Hướng đến mục tiêu phát triển kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, năng lực bản thân của sinh viên, chương trình đào tạo của Học viện BBI Luxembourg được xây dựng trên cơ sở những tiến bộ và thành tựu trong kỹ năng quản lý, giúp sinh viên phát huy toàn bộ tiềm năng của mình trên con đường nghề nghiệp đa dạng, thích ứng nhanh chóng với những thách thức kinh tế, văn hóa và xã hội mới trong quá trình toàn cầu hóa.

Chương trình học

Học viên của STHC được chuyển tiếp lên bậc Đại học đối với các ngành liên quan đến Du lịch và Khách Sạn thông qua mô hình 0+3, 2 +1, 1+2 giữa Trường Saigontourist và Trường BBI. Quá trình đào tạo kết hợp lý thuyết và thực hành, trang bị cho sinh viên các kiến thức học thuật, kỹ năng thực hành nghề, và quản lý kinh doanh, tài chính, hành trang cần thiết trên con đường phát triển nghề nghiệp.

Học viên đang học kỹ năng quản lý nhân sự
Học viên đang học kỹ năng quản lý nhân sự

Chương trình chuyển tiếp từ ĐH lên Thạc Sĩ với thời lượng 1 năm bao gồm 10 mô đun về Quản trị điều hành ngành khách sạn, nhà hàng, Quản lý tài chính trong kinh doanh và marketing, đồng thời phát triển khả năng sáng tạo về các kỹ năng trong các chuyên ngành đã chọn.

Học viên đang thuyết trình trong một lớp học
Học viên đang thuyết trình trong một lớp học

Song bằng (Bằng cấp kép)

Hệ thống chấm điểm của Học viện BBI Luxembourg dựa trên hệ thống ECTS theo mục tiêu giáo dục đại học Châu Âu, được tích lũy tín chỉ và đào tạo liên thông trong khu vực Châu Âu, đồng thời phù hợp với hệ thống SCQF – khung trình độ và tín chỉ Scotland. Chương trình đào tạo của trường do đó được đồng thời công nhận bởi Trường Queen Margaret University (QMU-Edingburg), trường Đại học có mặt trong top 30 trường đại học hiện đại ở Vương Quốc Anh. Sinh viên tốt nghiệp bậc Đại học tại Học viện BBI – Luxembourg được đồng thời nhận bằng Cử nhân của Trường QMU của Vương Quốc Anh.

Học viên thực hành về Bếp
Học viên thực hành về Bếp

Công tác hỗ trợ sinh viên

Đặc biệt sinh viên quốc tế được phòng công tác sinh viên của Trường BBI Luxembourg cung cấp thông tin, tư vấn thiết thực và hướng dẫn chu đáo trước, trong và sau thời gian học tập tại trường.

Điều kiện lưu trú và đi lại

Việc tạo điều kiện lưu trú thoải mái thuận tiện cho sinh viên là mục tiêu trọng tâm của Nhà trường trong việc đảm bảo phúc lợi cho sinh viên. Ký túc xá “Beau sejour” được nâng cấp từ một khách sạn dưới sự quản lý của chính quyền thành phố Wiltz.

Ký túc xá chỉ cách trường học 10’ đi bộ, hay 2’ đi xe. Trạm xe bus gần nhất để đi vào trung tâm thành phố chỉ cách trường 2’ đi bộ. Điều hết sức lý thú và tiện lợi là phương tiện giao thông công cộng (xe lửa, xe điện, xe bus) tại Luxembourg phục vụ miễn phí cho mọi người.

Ký túc xá sinh viên Học viện BBI – Luxembourg
Ký túc xá sinh viên Học viện BBI – Luxembourg

Thông tin chi tiết, liên hệ:

Phòng Truyền thông và Hợp tác Quốc tế

Điện thoại: (028) 3844 2238

Email: hoptacquocte@sthc.edu.vn

0/5 (0 votes)
Liên Hệ