TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN
SAIGONTOURIST

Call 1800 558 827

KHÓA HỌC QUẢN LÝ QUẦY BAR

Tên nghề: QUẢN LÝ QUẦY BAR

Bằng cấp sau tốt nghiệp: Chứng chỉ đào tạo (theo khung trình độ quốc gia Việt Nam)

Thời gian đào tạo: 01 tháng ( 3 buổi / tuần)

Đối tượng: Người học đủ 18 tuổi trở lên

Khóa học Quản lý quầy Bar tại Trường Saigontourist là một chương trình đào tạo chuyên sâu nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết cho những người muốn hoặc đang làm việc trong lĩnh vực quản lý quầy bar. Trong khóa học này, học viên sẽ được hướng dẫn về cách tổ chức, quản lý và vận hành hiệu quả một quầy bar.

Các chủ đề chính trong khóa học bao gồm:

  1. Kiến thức về đồ uống: Bao gồm sự hiểu biết về loại rượu, bia, cocktail, và các thức uống khác. Học viên sẽ được hướng dẫn cách phối hợp và phục vụ đồ uống một cách chuyên nghiệp.

  2. Kỹ năng phục vụ: Bao gồm cách giao tiếp với khách hàng, kỹ năng bán hàng, và khả năng làm việc nhanh nhạy trong môi trường sôi động.

  3. Quản lý kho: Học viên sẽ tìm hiểu cách quản lý và kiểm soát nguyên vật liệu, đồ uống, và hàng tồn kho để đảm bảo sự hiệu quả và lợi nhuận.

  4. An toàn và vệ sinh: Hướng dẫn về các tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh trong quầy bar để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng và nhân viên.

  5. Quảng cáo và tiếp thị: Nắm vững các chiến lược quảng cáo và tiếp thị để tăng cường doanh số bán hàng và tạo ra một hình ảnh thương hiệu tích cực.

Đăng ký học
KHÓA HỌC QUẢN LÝ QUẦY BAR
Vì sao nên học Quản lý quầy Bar tại Trường Saigontourist?

Vì sao nên học Quản lý quầy Bar tại Trường Saigontourist?

- Phòng học được trang bị 100% máy lạnh, trang thiết bị, dụng cụ học tập hiện đại.

- Người học được thực hành trên nguyên liệu thật, được dùng thử sản phẩm sau mỗi buổi học.

- Hơn 70% thời gian đào tạo trong chương trình khóa học Kỹ thuật pha chế đồ uống là thực hành.

- Giáo viên có nhiều kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng khách sạn quốc tế, được tu nghiệp chuyên môn ở nước ngoài.

- Chứng chỉ đào tạo có giá trị trong nước và quốc tế.

- Học viên được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học. 

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

1. Kiến thức

+ Mô tả được các quy trình nghiệp vụ cơ bản và quy trình quản lý vận hành quầy Bar.

+ Liệt kê được các loại trang thiết bị, dụng cụ sử dụng tại bộ phận Bar.

+ Mô tả được các loại đồ uống có cồn, không cồn, các loại rượu mạnh.

2. Kỹ năng

- Sử dụng đúng, an toàn các loại trang thiết bị, dụng cụ quầy bar.

- Pha chế và phục vụ các loại đồ uống theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật.

- Thực hiện quy trình pha chế và phục vụ đồ uống cho khách theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn.

- Vận hành quầy bar,quản lý cơ sở vật chất và quy trình phục vụ đồ uống.

3. Năng lực tự chủ và trách nhiệm

- Có tinh thần làm việc nghiêm túc, kỷ luật trong công việc.

- Cẩn thận, tỉ mỉ, thao tác đúng khi thực hiện các kỹ năng.

- Luôn học tập nâng cao trình độ để đáp ứng nhu cầu của nghề.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN LÝ QUẦY BAR

Bài 1: Thiết kế và bày trí quầy bar

Bài 2: Chức năng quản lý và quản lý thức uống

Bài 3: Quản lý nhân sự bộ phận thức uống

Bài 4: Doanh thu – Chi phí – Lãi

Bài 5: Kiểm soát chi phí uống

Bài 6: Lập danh mục thức uống/rượu vang

Bài 7: Marketing trong kinh doanh uống

Bài 8: Vận hành quầy bar

Ôn tập - Kiểm tra

Cơ hội nghề nghiệp của Khóa học Quản lý quầy bar

Sau khi tốt nghiệp, người học có khả năng làm việc ở vị trí của nhân viên pha chế chính thức tại các quầy pha chế ở đa dạng mô hình như chuỗi coffee, nhà hàng, khách sạn, quán bar,…; có khả năng làm việc trong môi trường không quen thuộc với chỉ dẫn của người hướng dẫn; xử lý một số tình huống nghiệp vụ cơ bản trong quá trình làm việc; Có khả năng tự đánh giá kết quả của nhiệm vụ được giao.

Ngoài ra, học viên có cơ hội thăng tiến trở thành Trưởng ca, Bar trưởng, Quản lý Bar, chuyên gia Set up, … Khi được bổ sung kiến thức về trình độ sư phạm, học viên có thể trở thành giáo viên dạy nghề Nghiệp vụ bar.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 1800558827

Lịch khai giảng và Học phí

THÁNG 4: Ngày 4/4/2024 – Học buổi tối Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6 

THÁNG 6: Ngày 6/6/2024 – Học buổi sáng Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6

THÁNG 8: Ngày 8/8/2024 – Học buổi tối Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6 

THÁNG 11: Ngày 7/11/2024 – Học buổi Sáng Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6

 

Học phí: 8.000.000 đồng/ khóa (học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành)

Hình ảnh khóa học Quản lý quầy Bar

GIÁO VIÊN BỘ MÔN NHÀ HÀNG
GIÁO VIÊN BỘ MÔN NHÀ HÀNG
GIÁO VIÊN BỘ MÔN NHÀ HÀNG
GIÁO VIÊN BỘ MÔN NHÀ HÀNG
4.7/5 (62 votes)
Liên Hệ