TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN
SAIGONTOURIST

Call 1800 558 827

NGHIỆP VỤ BẾP QUỐC TẾ

Tên nghề: NGHIỆP VỤ BẾP QUỐC TẾ
Thời gian học tại trường: 05 tháng ( 03 - 04 buổi/ tuần)
Thời gian thực tập thực tế: 03 tháng ( thực tập tại Khách sạn 5 sao)
Đối tượng tuyển sinh: Người học đủ 18 tuổi trở lên, trình độ học vấn hoàn thành chương trình THPT; Đã học qua các lớp Sơ cấp/ Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn; Đã làm việc toàn thời gian trong ngành nghề có liên quan đến chuyên ngành đào tạo tối thiểu là 24 tháng gần nhất.
Chương trình đào tạo: 31 Mô đun ( bao gồm lý thuyết và thực hành)
 

Đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động quốc tế, Trường  Saigontourist liên kết với tổ chức dạy nghề J.R Training - Úc, triển khai chương trình đào tạo Nghề Bếp Quốc tế Úc theo tiêu chuẩn chất lượng của Culinary Solutions Australia International (CSAI) Úc.

Nhà trường giới hạn số lượng từ 8 – 10 học viên trong lớp để đảm bảo chất lượng đào tạo.

Đăng ký học
NGHIỆP VỤ BẾP QUỐC TẾ
Chương trình đào tạo Nghề Bếp Quốc tế có điểm ưu việt gì?

Chương trình đào tạo Nghề Bếp Quốc tế có điểm ưu việt gì?

  • Chương trình được xây dựng trên nền tảng đào tạo theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về nghề bếp tại Việt Nam một cách hiệu quả, tiết kiệm về thời gian và tài chính; với phương thức đào tạo tích hợp học phần lý thuyết (30%) và thực hành (70%).
  • Giáo trình lý thuyết do Culinary Solutions Australia International (CSAI) - Úc soạn thảo.
  • Với giờ thực hành chiếm 70% thời lượng khóa học, học viên được đào tạo các phương pháp, kỹ thuật chế biến đang thịnh hành trên thế giới, và sẽ được thực hiện hơn 65 món ăn từ các món khai vị, các loại nước sốt, nước dùng, các món chính chế biến từ gia cầm, hải sản, thịt heo, thịt bò, cho đến các món tráng miệng thơm ngon và trang trí đẹp mắt.
  • Đội ngũ đào tạo gồm các đầu bếp, chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng nổi tiếng trong các nhà hàng Khách sạn trong nước và quốc tế.
  • Xưởng bếp được thiết kế theo mô hình tối tân với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại.
  • Sau khi kết thúc Khóa học, học viên sẽ có ít nhất 02 tháng thực tập tại Nhà hàng, Khách sạn 4-5 sao thuộc hệ thống Saigontourist

Chương trình đào tạo Khóa chứng chỉ III nghề bếp Úc

TT

NGHIỆP VỤ

NỘI DUNG

MÃ MÔN HỌC

1

NGHIỆP VỤ VÀ KIẾN THỨC NGÀNH NGHỀ

LÝ THUYẾT

INTRO

 

2

Presentation of food

CSACA008

3

Mise en place and preparation of food

CSACA007

4

Principles of cookery methods/store and serve cheese

CSACA011

CSACA041

5

Prepare, cook and serve food for food service

CSACA030

6

Menu planning, development and implementation

CSACA024

7

Hygiene in the workplace/Food safety in the workplace

CSACA006

CSACA022

8

Training communication and team development

CSACA028

9

Occupational, health and safety in the workplace

CSACA004

10

Planning and preparation of buffets

CSAAC021

11

Ôn tập kiến thức chung

 

12

KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN CƠ BẢN

BREAD

Prepare Bread, sandwiches, burgers, yeast goods

CSACA040

13

Fresh Stater

14

Sour Dough

15

French Baguette

16

White Sandwish

17

Dark Rye Bread

18

Bread Bun

19

STOCK

Preparation and cooking of stocks, soups and sauces

CSACA014

20

Nước dùng gà / Nước dùng bò

21

Nước dùng cá / Nước dùng rau

22

Pumpkin cream soup/ Chicken Consomme/ Cold Mushroom soup

23

Espagnole / Veloute / Bechamel (Roux)

24

Hollandaise / Mayonaise/Salad

25

BASIC

Preparation of vegetables, fruits, eggs & farinaceous dishes

CSACA015

26

Các kiểu cắt cơ bản: baton, dice, brunoise, chunky, …chopped parleys, turned carrot

27

Vegetable curry/Gnocchi piemontaise

28

Omlette +fried egg + poached egg and condiments

29

Fondant potato + Chicken Ballottine with mash potato

30

Saute Potatoes/ Quail Egg En Cocotte

31

KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN KHAI VỊ

ENTREES

Preparation of entrees and salads / Chế biến 10 loại dressing cơ bản

CSACA013

32

Homemade Pate

33

Cold Asparagus confit prawn

34

Grilled Chicken Casear salad + French fried

35

ÔN TẬP LẦN 1

36

KIỂM TRA LẦN 1

37

KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN TỪ GẠO, BỘT MÌ

PASTA

Preparation and cooking of Italian Cuisine

CSACA015

38

Homemade pasta / Chế biến xốt cà chua pasta & pizza

39

ravioli /tortellini Salmon

40

spaghetti Bolognaise /alle vongole

41

Seafood risotto / Fish R

42

SANDWISHES

Grilled Beef sandwich  / Canape

43

Pizza Dough

44

Seafood Pizza / Mushroom Pizza

45

KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN TỪ ĐỘNG VẬT

Meat

Preparation and cooking of poultry

CSACA016

46

Grilled Duck breast, Ginger peach gravy, Brocollini

47

Braised Chicken roll in red wine (coq au vin)

48

Baked Chicken Breast, Mushroom Espagnole, roasted mushroom

49

Preparation and cooking of meat

CSACA018

50

Classice Beef steak Espagnole and Onion caramel, mash potato

51

Pan seared Lamb rack potato gratin and Chocolate

52

BBQ Pork Rib hickory sauce

53

KIẾN TẬP

THAM QUAN DOANH NGHIỆP& Viết bài thu hoạch

 

54

KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN TỪ HẢI SẢN

SEAFOOD

Preparation and cooking of seafood

CSACA017

 

55

Grilled Red Mullet, Clam Veloute, Pumpkin puree

56

Baked Clam lasagne, tomato sauce and green herb oil

57

Grilled octopus, hasselback potato, Bechamel, Chart leek puree

58

Baked stuffed calamari fish mousse, hollandaise sauce, green peas roasted, squid gel

59

KỸ THUẬT CHẾ BIẾN BÁNH MÌ, BÁNH NGỌT TRÁNG MIỆNG

PASTRY

Preparation and cooking of desserts / Prepare pastries, cakes and mousse

CSACA019 / CSACA020

60

Green tea ice cream / Strawberry sorbet

 

61

Pistachio madeline / Fruit tart

62

Sponge and Presentation for another cake

63

Green tea mousse, Chocolate mousse cake

64

ÔN TẬP LẦN 2

65

KIỂM TRA LẦN 2

66

DECORATION

Thực hành

B1: Kiến thức cơ bản về trang trí món ăn

67

B2: Trang trí món ăn Khai vị/ Soup/ Chính/

68

B4: Trang tri món tráng miệng

69

ÔN TẬP LẦN 3

70

B5: KIỂM TRA CUỐI KHÓA

 

Cơ hội việc làm như thế nào khi có chứng chỉ nghề Bếp Quốc tế?

- Được tuyển dụng vào các vị trí Bếp tại nhà hàng, khách sạn 4 – 5 sao trong và ngoài nước, các hãng tàu quốc tế với mức lương hấp dẫn.

- Cơ hội thực tập và làm việc tại Úc hoặc 53 nước thuộc khối thịnh vượng Anh.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 1800558827

Lịch khai giảng và Học phí

THÁNG 3: Ngày 7/3/2024 - Học buổi Sáng 

THÁNG 6: Ngày 6/6/2024 - Học buổi Tối

THÁNG 9: Ngày 5/9/2024 - Học buổi Sáng 

THÁNG 1: Ngày 7/11/2024 - Học buổi Tối

Học phí: 65.000.000 đồng/ khóa (Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành)

Hình ảnh khóa học Nghiệp vụ bếp Quốc tế

4.8/5 (66 votes)
Liên Hệ