TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN
SAIGONTOURIST

Call 1800 558 827

Sáng ngày 21/8/2023, đã diễn ra buổi Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Saigontourist và Trường Niagara - Canada. Buổi ký kết diễn ra trong không khí trang trọng, ghi lại dấu ấn khởi đầu cho việc hợp tác giữa hai bên nhằm cung cấp thêm cho học viên Trường Saigontourist nhiều sự lựa chọn khi tham gia học tập và làm việc tại Canada.

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202308/Images/ky-ket-hop-tac-sthc-niagara-1-20230821043849-e.jpg

Trường Niagara - Canada là một trong những cơ sở giáo dục ưu việt tại Canada, đặc biệt trong các lĩnh vực đào tạo về Dịch vụ Du lịch, Nhà hàng - Khách sạn; Sản xuất Đồ uống và Kỹ thuật chế biến món ăn. Với các mức học bổng từ 1,000 đến 2,500 đô Canada tuỳ vào chương trình học cũng như được cấp giấy phép làm việc tại Canada sau thời gian học tương ứng thì học viên Trường Saigontourist hoàn toàn có thể chinh phục ước mơ được học tập và làm việc tại xứ sở lá phong, đặc biệt là tại thị trấn Niagara-on-the-lake của tỉnh Ontario xinh đẹp.

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202308/Images/ky-ket-hop-tac-sthc-niagara-4-20230821044015-e.jpg

Đồng thời, trong khuôn khổ hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Canada, với mục đích mở rộng kiến thức, kỹ năng cũng như cập nhật các xu hướng mới trong ngành F&B, cũng như giao lưu học thuật và giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Canada. Trường Saigontourist đã phối hợp với Trường Niagara - Canada tổ chức Hội thảo “Khám phá nghề Nhà hàng – Khách sạn của Canada & Chia sẻ về cung cách phục vụ khách VIP” vào ngày 18/08/2023 vừa qua.

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202308/Images/ky-ket-hop-tac-sthc-niagara-2-20230821044046-e.jpg

Buổi hội thảo đã thu hút gần 100 học viên, cựu học viên của Trường Saigontourist và các chuyên gia trong ngành đến từ các Trường Đại học đào tạo về lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đến tham dự.

Buổi hội thảo được chia thành 2 chuyên đề, chuyên đề đầu tiên là bài giảng về rượu vang, bia và rượu mạnh của Canada với phần trình bày của Giáo sư Peter Rod - Khoa Nghiên cứu thực phẩm & Rượu vang là phần giới thiệu sơ lược về các vùng trồng nho, các quy định và phong cách rượu vang. Song song đó là phần thảo luận ngắn gọn về ngành công nghiệp sản xuất bia và rượu mạnh ở Canada. Trong suốt buổi giảng, ngoài những kiến thức bổ ích nhận được từ Giáo sư Peter, các học viên còn được nếm thử và phân biệt từng loại rượu.

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202308/Images/ky-ket-hop-tac-sthc-niagara-5-20230821044150-e.jpg

Tiếp theo đó là phần trình bày của Cô Sarah Scott - Quản lý hoạt động Dịch vụ Thực phẩm, chia sẻ về sự khác biệt trong ngành nhà hàng – Khách sạn của Canada và cung cách phục vụ khách VIP. Các diễn giả của trường Niagara - Canada đã giúp người nghe khám phá sự khác biệt của nghề nhà hàng – khách sạn ở Canada, nhấn mạnh đến sự thân thiện thực sự, dịch vụ hoàn hảo và trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Diễn giả cũng đào sâu vào quy tắc xã giao, xây dựng mối quan hệ và cử chỉ chu đáo dành cho khách VIP. Các học viên tham dự có được những hiểu biết sâu sắc để tạo ra những trải nghiệm khó quên cho khách hàng.

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202308/Images/ky-ket-hop-tac-sthc-niagara-6-20230821044341-e.jpg

Những bước khởi đầu thành công tốt đẹp này đã trở thành tiền đề vững chắc để cả hai trường sẽ có những hợp tác phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

4.7/5 (55 votes)
Liên Hệ