TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN
SAIGONTOURIST

Call 1800 558 827

Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Saskatchewan Polytechnic (Canada).

ký kết hợp tác giữa Trường Saigontourist và Saskatchewan Polytechnic

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Saigontourist và Saskatchewan Polytechnic sẽ tạo ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho các sinh viên muốn có cơ hội học tập và làm việc trong môi trường quốc tế, đặc biệt là tại quốc gia Canada.

Saskatchewan Polytechnic là một trong 13 trường thuộc thành viên khối Polytechnic của toàn Canada và đáp ứng được các yêu cầu về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp. Việc ký kết hợp tác giữa hai trường sẽ mở ra nhiều cơ hội du học, việc làm và thực tập tại Canada cho học viên của Trường Saigontourist.

Tại lễ ký kết, hai bên đã cam kết hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu, cùng nhau phát triển chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên; tiềm năng cung cấp các khóa đào tạo thường xuyên; khả năng phát triển các lớp đào tạo ngắn hạn theo yêu cầu SURGE phục vụ cho thị trường Việt Nam; nghiên cứu xây dựng chương trình liên kết và chia sẻ giáo trình đào tạo nhằm tạo rao các cơ hội du học cho sinh viên của trường Saigontourist. Ngoài ra, hai trường còn mong muốn hợp tác trong việc tổ chức các chương trình văn hóa, giáo dục và hội thảo chuyên đề để nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của ngành du lịch tại Việt Nam và Canada.

Ngoài ra tại buổi lễ, đại diện của Saskatchewan Polytechnic đã giới thiệu về trường và những cơ hội mà chương trình hợp tác sẽ mang lại cho sinh viên và học viên của Trường Saigontourist.

Lê Trí - Báo giáo dục

4.5/5 (3 votes)
Liên Hệ