Mít là một loại trái cây ngon và bổ dưỡng, được nhiều người yêu thích. Nhưng bạn có biết rằng, ngoài việc ăn mít tươi, bạn còn có thể chế biến mít thành những món ăn vặt hấp dẫn như mít dẻo và mít sấy khô không? Đây là những món ăn vừa thơm ngon, vừa dễ làm, lại rất tiết kiệm chi phí.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm mít dẻo rim đường bằng lò nướng và cách làm mít sấy khô giòn tan bằng những thiết bị nhà bếp thông dụng. Hãy cùng theo dõi nhé!
Nguyên liệu:
Cách làm:
Nguyên liệu:
1kg mít vừa chín tới
Cách làm:
Mít dẻo và mít sấy khô là những món ăn vặt thơm ngon, bổ dưỡng, dễ làm và tiết kiệm chi phí. Bạn có thể thưởng thức cùng với trà, nước ép hoặc sữa chua. Bạn cũng nên để mít dẻo và mít sấy khô trong hũ kín hoặc túi ni lông và để trong ngăn mát tủ lạnh để giữ được lâu hơn.
Vậy là Trường Saigontourist đã giới thiệu với bạn cách làm 2 món mít sấy dẻo và mít sấy giòn rất đơn giản mà lại thơm ngon. Chúc bạn thành công nhé!