GIÁO VIÊN BỘ MÔN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
Kỹ sư dinh dưỡng và thực hành món ăn Việt Nam và món ăn Châu Á.
Huấn luyện và giảng dạy các khoá thi nâng bậc nghề bếp.
Tốt nghiệp trường Đại Học Sư Phạm kỹ thuật.
Gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề chế biến món ăn.
Đã từng làm việc tại Đồng Khánh Hotel, LG Electronic Vietnam company.
Tính tình: vui vẻ, hoà đồng, quan tâm chia sẻ, yêu nghề như chính bản thân của mình.
Chân thành, sống nhiệt huyết, tận tâm truyền lửa nghề cho sinh viên, là người góp phần làm sinh động và lưu giữ nét đẹp văn hoá ẩm thực Việt Nam.