LUYỆN THI IELTS - STAGE 1 (3.5 - 4.0)

Thời lượng: 03 tháng (Tuần học 2 buổi, mỗi buổi 3 tiết, mỗi tiết 45 phút).

Đối tượng phù hợp: Người biết cơ bản về tiếng Anh; Người cần nắm nền tảng từ vựng và ngữ pháp; Người muốn học nhanh, định hướng học để đi thi.

Mục tiêu đào tạo:

• Xây dựng nền tảng kiến thức về từ vựng và ngữ pháp thật vững chắc.
  • Luyện phát âm chuẩn.
  • Giới thiệu và luyện tập các kỹ năng cơ bản trong bài thi IELTS

Các khoá học IELTS khai giảng hàng tháng với lộ trình học được thiết kế chuyên biệt cho từng học viên, lớp học với sĩ số giúp học viên dễ dàng tương tác, tăng hiệu quả tiếp thu. Tập trung nhiều vào kỹ năng Speaking và Writing, từng học viên được người bản ngữ sửa lỗi Writing, Speaking.

Tư vấn ngay
LUYỆN THI IELTS - STAGE 1 (3.5 - 4.0)
Tại sao nên chọn luyện IELTS tại Trường Saigontourist?

- Saigontourist English Community áp dụng phương pháp “Phản xạ tự nhiên” để xây dựng mô hình đào tạo Anh ngữ độc quyền, giúp học viên “Nói tiếng Anh nhanh nhất thông qua giao tiếp với người nước ngoài”.

- Hệ thống gồm nhiều khóa học với các chương trình đào tạo đa dạng, đáp ứng nhu cầu của từng học viên.

- Mô hình đào tạo Anh ngữ của trường Saigontourist được rất nhiều đối tác trong và ngoài nước tin cậy, điển hình là các khóa đào tạo tiếng Anh chuyên nghành dành cho các cấp quản lý nhà hàng, khách sạn và doanh nghiệp. Saigontourist English Community tự hào đã đào tạo Tiếng Anh chuyên ngành cho các đối tác lớn như khách sạn 5 sao Majestic, Khách sạn Hương Sen, Poc Poc Beer,..

- Saigontourist English Community không chỉ là nơi dạy Tiếng Anh, mà còn là địa điểm giúp cho các bạn trẻ thay đổi hoàn toàn tư duy học tập để chinh phục các cơ hội việc làm, xin học bổng,...Việc sử dụng tiếng anh khi giao tiếp với người bản ngữ, giáo trình được biên soạn thực tế với đa dạng các hoạt động và hình thức học tập, mang đến cho học viên môi trường học tập thân thiện và không gian giao lưu văn hóa đa dạng.

- Với lộ trình phù hợp được thiết kế cho từng học viên, hình thức học tập đa dạng và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, tình nguyện viên nước ngoài nhiệt tình và phương pháp giảng dạy “Phản xạ Tự Nhiên” độc quyền, Saigontourist English Community là nơi giúp bạn nói tiếng anh trong thời gian nhanh nhất.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

1. Ngữ pháp

• Hiểu rõ và nắm bắt được cách sử dụng, cấu trúc và dấu hiệu nhận biết của 9 thì cơ bản trong tiếng Anh
  • Kiến thức về động từ, các dạng của động từ: động từ nguyên mẫu có “to”, động từ nguyên mẫu không có “to", danh động từ và phân từ.
  • Nắm rõ các cấu trúc cơ bản của câu bị động (passive voice), câu điều kiện (conditionals), câu điều kiện loại 1, câu điều kiện loại 2, câu điều kiện loại 3.
  • Mệnh đề quan hệ (relative clause).
  • Kiến thức ngữ pháp về giới từ, liên từ, phân biệt giới từ và liên từ
  • Danh từ, cụm danh từ, mệnh đề danh từ
  • Câu trần thuật
  • Đại từ, mạo từ và lượng từ
  • Tính từ, trật từ tính từ, các dạng thức so sánh

2. Từ vựng

• Nhận biết và nắm vững cách sử dụng của 4 từ loại (danh từ, động từ, tính từ, trạng từ) trong một câu. Tìm hiểu về dạng thức của các loại từ, vai trò và vị trí, cũng như dấu hiệu để xác định các loại từ trong câu.
  • Trang bị cho người học các từ vựng thông dụng trong tiếng Anh (từ vựng trình độ A1-A2), đút kết các nhóm từ vựng thuộc các chủ đề quen thuộc trong đời sống hàng ngày từ phần đọc của bài thi (các giáo viên biên soạn) (Ví dụ : Chủ đề các tình huống gia đình, học tập, dự định tương lai, khoa học, môi trường, công ...), các họ từ liên quan, các giới từ đi kèm cũng như ý nghĩa của chúng.
  • Cách sử dụng các liên từ (cấu trúc câu ghép và câu phức) và đặc điểm ngữ pháp của chúng trong câu.

3. Kỹ năng nghe

• Luyện tập nghe phần 1 và phần 2 của phần nghe của bài thi . Tập làm quen với việc nghe bằng cách luyện tập với những bài nghe có tốc độ đọc vừa phải, có phụ đề, giọng đọc rõ ràng.
  • Đối với phần 1, hướng dẫn cấu trúc đề thi về cách thức ghi chú thông tin cơ bản. Luyện tập kỹ năng nghe các nội dung về thông tin như họ, tên, số điện thoại, địa chỉ, nghề nghiệp, xác định vị trí nơi chốn, giá tiền, con số, …). Ngoài ra, học viên được bổ sung nhóm từ vựng sử dụng phổ biến để đa dạng linh hoạt kỹ năng nghe (từ vựng về khuôn viên đại học, công việc, khoa học, kỹ năng,…).
  • Đối với phần 2, hướng dẫn cấu trúc đề thi. Luyện tập nhận biết cách thực đưa thông tin của người nói và cách trả lời tương ứng cho từng dạng câu hỏi, bao gồm: trắc nghiệm lựa chọn, nối ý câu, hoàn thành biểu đồ hoặc hướng dẫn, hoàn thành mẫu hoặc ghi chú, trả lời ngắn hoặc hoàn thành câu hoặc bài tóm tắt. Theo đó, liên hệ loại câu hỏi làm quen phần 3 và phần 4.

4. Kỹ năng đọc

• Học và luyện tập các kiến thức về ngữ pháp và từ vựng.
  • Làm quen với các dạng bài theo chủ đề của IELTS Reading qua việc làm các bài mẫu, đề minh họa. Tập trung tìm hiểu và xử lý các dạng câu hỏi về trắc nghiệm, trả lời ngắn, lựa chọn đúng hay sai, nối ý chính với đoạn văn, hoàn thành ô trống trong câu hoặc bài tóm tắt, ….
  • Luyện tập kỹ năng nắm bắt ý chính của câu.
  • Làm quen với các nhóm từ vựng thông qua chủ đề, ví dụ: sở thích (interests), cơ thể và tâm trí (body and mind), du học (studying abroad), khoa học và công nghệ tại nhà (science and technology at home), …

5. Luyện phát âm và kỹ năng nói

• Làm quen với các âm cơ bản trong tiếng Anh ( nguyên âm và phụ âm)
  • Kiến thức về trọng âm
  • Luyện tập ngữ điệu
  • Luyện tập luyến âm, nối âm để phát âm tự nhiên
  • Luyện tập các chủ đề thông dụng như giới thiệu bản thân, gia đình, học tập, trình bày quan điểm, đưa lý do, phản biện ở mức độ cơ bản

6. Kỹ năng viết

• Luyện tập viết câu đơn, câu ghép
  • Luyện tập phát triển ý
  • Luyện tập viết đoạn cơ bản.
  • Luyện tập các cách diễn ngôn cơ bản

Lịch khai giảng và Học phí

THÁNG 5: Ngày 3/5/2024 học buổi tối Thứ 3, Thứ 5

THÁNG 7: Ngày 4/7/2024 học buổi tối Thứ 4, Thứ 6