ThS. Nguyễn Thị Mỹ Duyên

GIÁO VIÊN CHUYÊN NGÀNH LỄ TÂN KHÁCH SẠN

Chuyên viên chăm sóc khách hàng tại M Hotel Saigon ( 2 năm kinh nghiệm)

Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh: ngành Quản Trị Kinh Doanh – chuyên ngành Quản Trị Du Lịch

Tốt nghiệp Trung Cấp Chuyên Nghiệp trường Saigon Tourist: ngành Quản Lý và Kinh Doanh Khách Sạn – chuyên ngành Nghiệp Vụ Tiếp Tân

Giấy khen Giám Đốc Sở Lao Động –Thương Binh Và Xã Hội Thành Phố Hồ Chí Minh trao tặng vì đã đạt giải Nhất nghề Dịch vụ nhà hàng, năm 2018.

Giấy chứng nhận Ban Thường vụ Thành Đoàn trao tặng vì đã đạt giải Nhất ngành Phục vụ nhà hàng – Hội thi : Học sinh, Sinh viên giỏi nghề, lần 10, 2018.

Giấy khen Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp trao tặng vì đã đạt giải Khuyến khích tại Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X, năm 2018.

Cúp và giấy chứng nhận Ban Chấp Hành Đoàn Tổng Công Ty Du Lich TNHH MTV trao tặng nhằm tuyên dương gương thanh niên tiên tiến Saigontourist 2018.

Giấy khen Giám Đốc Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội Thành Phố Hồ Chí Minh là lao động giỏi năm 2019.

“The ladder of success doesn’t care who climbs it” – Frank Tyger Tạm dịch: “Nấc thang thành công không quan tâm ai đang trèo nó”